Hỗ trợ trực tuyến jolieszhang hoangminhcvi
(028)-62538521 - 0965.267.128
Hướng dẫn đặt hàng online Tin tức
Đăng nhập - Đăng ký

Dây Curoa

Dây curoa là một trong những thành phần không thể  thiếu của hầu hết các loại máy móc, thiết bị công nghiệp và các phương tiện đi lại. Dây curoa có chức năng truyền, dẫn động giúp các loại phương tiện, máy móc có thể hoạt động một cách dễ dàng và trơn tru hơn.

Những nguyên liệu chính dùng để sản xuất ra những sản phẩm dây curoa đạt tiêu chuẩn bao gồm cao su, bố và vải. Những nguyên liệu này được xử lý theo công nghệ hiện đại nhất để tạo ra những liên kết bền vững qua đó cho ra đời những sản phẩm dây curoa có chất lượng và độ bền cực cao.

Trên thị trường hiện tại, các loại dây curoa phổ biến và được ứng dụng thường xuyên trong công nghiệp gồm có dây curoa răng và dây curoa trơn.

Janxo là một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp các sản phẩm dây curoa, dây curoa công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Dây curoa và day curoa công nghiệp Janxo được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các sản phẩm dây curoa của Janxo được sản xuất đảm bảo được những tiêu chuẩn khắt khe nhất về kỹ thuật và chất liệu nên rất khó bị dãn nứt, bào mòn và có độ bền rất cao. Các sản phẩm dây Curoa của Janxo hiện đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.                                                                                                                                             

Các dòng sản phẩm dây cuaroa mà Janxo đang cung cấp bao gồm:

  • Dây curoa trơn
  • Dây curoa răng
  • Dây curoa cam
  • Dây curoa ô tô
  • Dây curoa công nghiệp