Hỗ trợ trực tuyến jolieszhang hoangminhcvi
(028)-62538521 - 0965.267.128
Hướng dẫn đặt hàng online Tin tức
Đăng nhập - Đăng ký

Giới thiệu

27/01/2016 8:32:12 SA

Công ty TNHH Thương Mại CHV là nhà phân phối các dòng sản phẩm dây curoa của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Bao gồm các hãng sản xuất dây curoa, dây đai lớn với truyền thống lâu đời và công nghệ sản xuất dây có chất lượng cao ... độ bền đặc biệt đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất như dung sai, độ tải và độ giãn dài.  

 
Khách hàng của chúng tôi là các nhà sản xuất trong các ngành công nghiệp Giấy, Bao bì, Nhựa, Dệt may, Thực phẩm, Cơ khí, Gạch men…..cũng như phân phối sỉ và lẻ cho các khách hàng có nhu cầu trong và ngoài nước. Với nhiều chủng loại sản phẩm đa dạng như dây thang, dây đai răng công nghiệp, dây curoa cam, dây curoa tăng tốc, dây curoa xe......
 
 
Phương châm của chúng tôi là Uy tín và Trách nhiệm. 
 
Công Ty CHV luôn luôn đặt lợi ích của Quý Khách hàng lên hàng đầu, vì chúng tôi tin rằng sự hài lòng của Quý khách hàng tất yếu sẽ mang đến sự thành công cho công ty chúng tôi. Đến với CHV, Quý Khách hàng thực sự yên tâm về chính sách linh hoạt cho phép khách hàng lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ phù hợp nhất với yêu cầu kinh doanh và khả năng chi trả. Công Ty CHV chúng tôi mong muốn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, với giá thành hợp lý nhất.